Chào mừng quý khách hàng đến với website của Công ty CP TM Việt Nữ.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản được quy định sau đây. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong điều khoản. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Việt Nữ hiện tại chưa có chính sách mua hàng trực tiếp cho quý khách thông qua website: https://www.vietnu.com.vn/. Chúng tôi chỉ cung cấp địa chỉ mua hàng chính hãng thông qua các đối tác – trang thương mại điện tử được liên kết trực tiếp với website, khi đó chính sách mua hàng được áp dụng theo quy định của đối tác.

Việt Nữ có chính sách bán sỉ riêng khi quý khách có nhu cầu mua sỉ hoặc đặt hàng vượt quá yêu cầu cho phép của các trang thương mại điện tử. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: info@vietnu.com.vn hoặc gửi thư cho chúng tôi theo địa chỉ: Tầng Trệt B14, 79/7 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật cho bạn biết chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn thu thập được tại trang web này như thế nào. Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật trước khi sử dụng trang web hoặc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Dữ liệu cá nhân là bất kỳ thông tin nào về bạn mà bạn có thể được nhận dạng hoặc có thể nhận dạng được. Điều này có thể bao gồm các thông tin như:

  • Tên, ngày sinh, địa chỉ email, địa chỉ bưu điện, số điện thoại, số điện thoại di động, chi tiết tài chính…
  • Thông tin về thiết bị của bạn (chẳng hạn như địa chỉ IP, là mã số để xác định thiết bị của bạn có thể cung cấp thông tin về quốc gia, khu vực hoặc thành phố nơi bạn ở)
  • Thông tin liên quan đến cách bạn sử dụng và tương tác với các trang web, ứng dụng và dịch vụ của chúng tôi. Đôi khi các trang web và ứng dụng của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web và dịch vụ không thuộc nhóm dịch vụ của công ty

Cách chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn: Chính sách của chúng tôi là giữ kín thông tin cá nhân nhận được từ trang web hoàn toàn bí mật và chỉ dùng cho mục đích nội bộ. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên nào khác. Hãy yên tâm rằng chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn với sự cẩn trọng tối đa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc lo ngại nào về cách thức chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách, hoặc muốn thực hiện bất kỳ quyền nào của quý khách như nêu trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: info@vietnu.com.vn hoặc gửi thư cho chúng tôi theo địa chỉ: Tầng Trệt B14, 79/7 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.