THÔNG ĐIỆP
TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

 
“Tính đến năm 2024, Việt Nữ đã chạm mốc 20 năm hoạt động và cũng ít nhiều để lại ấn tượng trên thị trường” theo lời Bà Biện Thị Thanh Thảo, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Thường mại Việt Nữ.
“Bước sang cột mốc tiếp theo, với phương châm Tầm nhìn của bạn, cam kết của chúng tôi, chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung ứng và phân phối ngành hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam, mang đến các sản phẩm chất lượng và dịch vụ có giá trị cho hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước.”

TẦM NHÌN

Việt Nữ đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty nhập khẩu và phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của chúng tôi.

SỨ MỆNH

Việt Nữ hướng đến các giải pháp đa dạng từ dịch vụ phân phối đến các hoạt động tiếp thị và phát triển thương hiệu cho các sản phẩm hàng đầu của Pháp tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi giúp các nhà sản xuất tại Pháp và đối tác của họ đưa các sản phẩm chất lượng đến với thị trường Việt Nam thông qua hệ thống phân phối uy tín và linh hoạt.

CON NGƯỜI

Không chỉ đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Việt Nữ còn tạo ra nhiều cơ hội việc làm và phát triển cho đội ngũ nhân viên của mình.

Mỗi nhân viên đều có cơ hội được học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng để phát triển con đường sự nghiệp và có thể tự hào khi trở thành một thành viên của công ty.

DỊCH VỤ

Dịch Vụ Phân Phối: Cung cấp các sản phẩm chất lượng tới hơn 250 bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc và hơn 300 cửa hàng bán lẻ trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Dịch Vụ Lưu Trữ: Sản phẩm được bảo quản trong điều kiện tốt nhất đạt tiêu chuẩn GSP. Được đóng gói và dán nhãn nhằm hạn chế hàng giả, hàng nhái trên thị trường.

Dịch Vụ Vận Chuyển: Hợp tác với các đơn vị vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện vận tải theo tiêu chuẩn GDP với nhiều khung thời gian và tuyến giao hàng khi có yêu cầu. 

Dịch Vụ Nhập Khẩu: Cung cấp dịch vụ nhập khẩu ủy thác bao gồm chuẩn bị chứng từ xuất nhập khẩu, khai hải quan, vận chuyển hàng hóa từ cảng/sân bay về kho… 

2004

Việt Nữ được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực Dược Phẩm. Chịu trách nhiệm phân phối cho các thương hiệu: Neo Tergynan, Chophytol, NeoSelen, Saforelle…

2016

Việt Nữ tiếp tục mở rộng phát triển trong lĩnh vực Dược Phẩm và Dược mỹ Phẩm. Chịu trách nhiệm phân phối các thương hiệu: Bioderma, Nuxe, Evian…

2019

Việt Nữ tập trung phát triển trong lĩnh vực Dược Mỹ Phẩm. Chịu trách nhiệm nhập khẩu, phân phối độc quyền và kinh doanh các sản phẩm thuộc thương hiệu: SVR, Corine de Farme

2021

Việt Nữ tiếp tục phát triển thế mạnh về nhập khẩu, phân phối độc quyền và kinh doanh các thương hiệu đến từ Pháp: SVR, Corine de Farme, Topicrem

2024

Việt Nữ tiếp tục phát triển thế mạnh về nhập khẩu, phân phối độc quyền và kinh doanh các thương hiệu đến từ Pháp: SVR, Corine de Farme, Topicrem